Cách đặt phòng trên Agoda với 5 bước

Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi xa? Nhưng lại chưa biết cách để đặt phòng trực tuyến, chọn trang web đặt phòng nào đơn giản, nhanh gọn và thực sự uy tín. Hãy tìm hiểu chuyên trang đặt phòng trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay – Agoda chỉ với 5 bước đơn giản, NgheKhachSan,com sẽ giúp bạn sở hữu ngay một căn phòng lý tưởng cho chuyến đi của mình.

Tại sao lại chọn Agoda?

Agoda.comlà chuyên trang đặt phòng rất được ưa chuộng ở thị tường châu Á – Thái Bình Dương, Mỹ, Australia.

Là một hệ thống đặt phòng uy tín, Agoda liên kết với 96% khách sạn, resort phổ biến trên toàn thế giới. Và có đến 38 ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ trên 110 quốc gia để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất.

Không những vậy, Agoda còn thường xuyên có những khuyến mại giảm giá phòng lên đến 30 – 50% và một số chính sách “ưu đãi nội bộ” giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu.

Những tiện ích như chọn sao, lọc giá, xem bình luận đánh giá,… của Agoda giúp cho khách hàng dễ dàng tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp hơn khi đặt phòng. Đặc biệt, tiện ích miễn phí hủy phòng trước 3 ngày nhận phòng cũng khiến khách hàng yên tâm hơn nếu chuyến đi vô cớ bị hủy bỏ.

Hướng dẫn cách đặt phòng trên Agoda với 5 bước đơn giản

Những thông tin hữu ích vừa rồi đã khiến bạn yên tâm hơn khi chọn Agoda? Giờ với 5 bước đặt phòng đơn giản dưới đây, bạn sẽ cảm thấy mình không lựa chọn sai lầm.

Bước 1: Vào chuyên trang Agoda.com chọn tiếng việt

Tìm kiếm khách sạn tại địa điểm cho chuyến du lịch của bạn.

Chọn ngày đến nhận phòng và ngày trả phòng.

Số lượng khách du lịch, và sau cùng nhấn tìm kiếm.

Bước 2 : Sau khi đã tìm kiếm thông tin cho chuyến đi của mình, Agoda sẽ hiển thị tất cả các khách sạn theo yêu cầu của bạn.

Nhìn vào những ô vuông được tô màu đỏ, sẽ là tất cả những tiện ích lựa chọn cho nhu cầu của bạn.

Bước 3 : Chọn khách sạn, phòng, xem đánh giá chi tiết và đặt ngay căn phòng với các tiện ích như ý.

Sau khi chọn xong những dịch vụ bạn mong muốn, Agoda sẽ hiện những khách sạn có những dịch vụ theo nhu cầu của bạn.

Xem nhận xét bằng cách nhấn vào đánh giá điểm, kéo xuống để xem phòng

Sau khi tham khảo các đánh giá bạn kéo xuống dưới để xem phòng, chọn các tiện ích cho căn phòng bạn muốn sở hữu cho chuyến du lịch, sau đó nhấn ĐẶT NGAY

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin và những dịch vụ theo nhu cầu của bạn, nhấn tiếp tục để thanh toán. Nếu bạn đã tạo riêng một tài khoản Agoda.com thì không cần phải điền nữa, chỉ cần đăng nhập. Hệ thống sẽ tự động điền cho bạn những thông tin và nhu cầu sẵn có.

Bước 5: Thanh toán đơn giản bằng thẻ visa quốc tế, tài khoản paypal.

Chỉ cần điền thông tin và chọn mục ĐẶT VÀ THANH TOÁN NGAY là hoàn tất việc thanh toán của bạn.

Nếu bạn chưa có thẻ visa quốc tế thì hãy ra ngân hàng sở hữu riêng cho mình một chiếc với những thủ tục cực kỳ đơn giản nhé!

Sau khi thanh toán đặt phòng trên Agoda hoàn tất, hệ thống sẽ gửi một email thông báo về thông tin đặt phòng mà bạn vừa thực hiện. Bạn có thể in nó ra và sử dụng để nhận phòng. Nếu việc điền thông tin có sai sót, bạn hãy liên hệ vào đường dây nóng của Agoda để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Như vậy, bạn đã biết về cách đặt phòng trên Agoda với 5 bước rồi đúng không? Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho bạn và chuyến đi của mình, chúc bạn có chuyến du lịch ấm áp và vui vẻ!